Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website?

template website knst

Website có thật sự cần thiết cho Doanh nghiệp hay không? Nếu bạn còn nhiều đắn đo thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về website

Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Nước ngoài và Việt Nam cũng không ngoại lệ trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển như vũ bảo giống như ngày nay. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. website giúp doanh nghiệp quảng bá về sản phẩm, dịch vụ và kết nối cộng đồng cũng như khách hàng nhanh chống mà chi phí thấp nhất tiện tiện lợi 24/24. Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ DN gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của Doanh nghiệp…

Bởi thế đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong, do đó Quý Doanh Nghiệp đã không còn chần chừ nữa mà đã xây dựng ngay một website chuyên nghiệp thâm chí còn 2-3 website. Hiện nay, chỉ với vài triệu đồng Doanh nghiệp đã có được một website thật chuyên nghiệp, ấn tượng và uy tín doanh nghiệp được nâng lên 1 tầm cao mới trong công nghệ.
Lợi ích của website dành cho DN?
*Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng
• Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài
• Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này)
• Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng
• Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn)
• Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…
• Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)
• Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)
• Làm tăng tính chuyên nghiệp của DN (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của DN không có địa chỉ website thì chắc là DN nhỏ)
• Rút ngắn khoảng cách giữa DN nhỏ và DN lớn (trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là DN lớn hay nhỏ vì TMĐT có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”)
• Tăng độ tin cập đối với đối tác và khách hàng của doanh nghiệp

• Và một số lợi ích khác

screenshot

Website: sân khấu kịch minh nhí

sankhaukichminhnhi

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn Miễn phí: 0931 28 6665 (Mr.Toàn)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *