Lịch tết 2019 giá sỉ (chiếc khấu cao cho Bloc đại)

Lịch tết Nguyên Đán năm 2019 đang sôi động trở lại sau bao năm trầm lắng, đến nay lịch tết đã phong phú hơn so với những năm trước, hiện nay lịch tết đã và đang thay đổi hình dạng theo nhiều phong cách hiện đại và sang trọng. Theo phong tục tạp quán của người Việt Nam ngày tết Nguyên Đán (tết cổ truyền dân tộc) vẫn luôn là nơi để tất cả con cháu hội tụ về với gia đình, việc tặng lì xì, quà tết, lịch tết,… lại là một phần không kém phần quan trọng trong dịp xuân về, trong đó Lịch tết thì càng không thể thiếu. Lịch tết vừa xem ngày tháng, vừa có thể làm vật trang trí trong nhà giống như tranh, vì vậy Lịch tết ngày nay rất đa dạng hình dáng cũng nhiều kiểu cách, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Chúng tôi cung cấp các loại lịch:

  • Lịch Bloc các loại (Bloc trung, Bloc đại, Bloc siêu cực đại, Bloc theo phong cách hiện đại, Bloc Phong cảnh Vector, Bloc động vật vẽ bằng vector,…).  Công ty chiếc khấu cao từ 15% đến 30% đối với khách hàng là đại lý lịch Bloc.
  • Lịch để bàn: lich chữ A, Lịch chữ M,…
  • Lịch tờ các loại
  • Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp thiết kế lịch theo yêu cầu tạo dáng hình ảnh lịch tết theo yêu cầu, ví dụ: làm bìa Bloc bằng gỗ, ngôi nhà Bloc, Bìa Bloc bằng hình động vật 12 con giáp,….
  • In trực tiếp trên Bloc tạo nên sự chuyên nghiệp cho quý doanh nghiệp góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tốt hơn.

Lịch tết 2019 giá sỉ (chiếc khấu cao cho Bloc đại) Hình ảnh Lịch tết chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất để quý khách có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Nếu quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ: Hotline/Zalo: 0931286665 – 0938292113 – 0976783355 hoặc Email: khoinguonsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *