Dành cho Sale in ấn quảng cáo

hop-tac-kiem-tien-in-an-knst

Kinh doanh trong lĩnh vực in ấn  quảng cáo có khó không?

Lịch sử ngành in đã có rất lâu đời và đối tượng khách hàng trong ngành in cũng càng phong phú và đa dạng hơn, nhu cầu trong lĩnh vực in cũng ngày càng lớn lên theo thời gian, quý khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp điều cần đến in ấn (Sinh viên thì cần những đồ án đẹp, cá nhân thì thỉnh thoảng muốn in lịch cá nhân treo tại nhà, doanh nghiệp thì cần những bộ office mang tính nhận dạng thương hiệu riêng, những bộ lịch tết tặng khách hàng, hộp quà tặng để quảng bá thương hiệu,…). Các ấn phẩm đang được in ấn và lưu hành trên thế giới hiện nay là:

may-in-offset-knst

In name card (danh thiếp), thẻ treo quần áo, thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ giữ xe, thẻ sinh viên, Vochure, phiếu ưu đãi, phiếu giảm giá, thẻ Sale,….

In tờ rơi (kích thướt: A6, A5, A4, A3, A2,…), tờ bướm, poster, Brochure (gấp 2, gấp 3, gấp 4,…)

In nhãn decal, nhãn giấy, nhãn chai lọ, nhãn thùng, nhãn nước tương, nhãn nước mắm, nhãn mỹ phẩm, nhãn dầu gội, nhãn chai nước ngọt, nhãn sơn,…

In hộp mỹ phẩm, hộp giầy, hộp kim cương, hộp trang sức, hộp đựng bánh kẹo, hộp đựng phụ kiện điện tử, hộp đựng thực phẩm chức năng, hộp chén, hộp đựng đũa, hộp yến xào, hộp rượu,….

In lịch tết, lịch để bàn, lịch 1 tờ, lịch 7 tờ, lịch matalize, lịch phun cát + dập nổi 3D, chiếc quang

In catalogue, in catalogue các loại từ Profile cho đến catalogue cao cấp (giới thiệu sản phẩm và sịch vụ của doanh nghiệp)

In Túi xách giấy, giỏ xách các loại, bằng giấy Briston, giấy tái chế,…

In Bao thư nhỏ 12cm x 22cm, bao thư trung 13cm x 18cm, bao thư lớn 24cm x 34cm

– In Bao bì phân bón, bao đựng gạo, bao đựng cám, bao đựng thức ăn gia súc,…

In thùng thiếc, hộp thiếc, xô thiếc,…

In kẹp file, bìa folder,…

In pp, Hiflex, Backlit, (in Standy, băng ron, poster quảng cáo),…

Đề xuất hợp tác:

Chính vì xuất phát từ nhu cầu lớn như vậy chúng tôi chính thức tuyển các cộng tác viên để cùng nhau phát triển ngành in, cũng như góp phần tạo việc làm cho dù bạn là một sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, hay là một nhân viên văn phòng, bạn cũng điều có thể tham gia chương trình kiếm tiền từ việc giới thiệu khách hàng in ấn cho chúng tôi vào thời gian rảnh mỗi ngày các bạn chỉ cần 5-10 phút, bạn có thể dùng tất cả các phương tiện mạng xã như Google+Facebook, Zalo, Twitter,..  Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn khách hàng cũng như thay bạn làm việc mọi thứ nếu bạn chưa đủ tự tin và kiến thức chuyên môn để nói về ngành in.

hop-tac-kinh-doanh-knst

Qua việc hợp tác với chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có thêm nguồn thu nhập chính đáng từ việc lao động của mình, những bạn nào đang còn bỡ ngỡ trong giao tiếp, sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp, có khi từ việc đó bạn cũng sẽ thể tìm được một cơ hội tốt từ việc bạn gặp gỡ, tiếp xúc với các doanh nghiệp.

Bạn hãy tự tin là mình làm được và không có gì trở ngại vì đã có chúng tôi giúp bạn, đảm bảo cho bạn được quyền lợi tốt nhất, các bạn có thể cùng chúng tôi phát triển như một đối tác chúng tôi luôn trân trọng các bạn.

Các bạn muốn trãi nghiệm từ thực tế muốn ứng cử các bạn vui lòng gởi hồ sơ về địa chỉ Email: khoinguonsangtaovn@gmail.com chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để trao đổi với các bạn trong thời gian sớm nhất. Các bạn cũng có thể bắt đầu ngay công việc trong ngày đầu tiên nếu các bạn mong muốn.

Công Ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo

MST: 0314291984

Địa chỉ: 94 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0931 28 6665

Email: khoinguonsangtaovn@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *