Hiflex – PP – Decal – Backlit

hilexknst

– in trên chất liệu Hiflex:

hilexknst

Hiflex đã không còn quá xa lại với mọi người và Hiflex đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Hiflex là một loại bạt màu trắng có khả năng chịu lực rất tốt trong những mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. In trên chất liệu Hiflex chuyên nghiệp bền hơn những chất liệu khác do độ bám mực tốt. Bề mặt của Hiflex màu trắng sáng có thể căng phẳng, bắn ốc vít thích hợp để làm bảng hiệu, hộp đèn, băng ron quảng cáo.

Giá in: 35.000 – 45.000 đ/m2
Máy Nhật cực bền, sắc nét, chỉ in 1 ngày có hàng .

– in trên chất liệu in PP

standy-and-knst

PP là gì? Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (cán màng bóng hoặc mờ). Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà ( giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…). Đối với các gia đình, có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về…

Giá in: 85.000 – 95.000 đ/m2
Máy Nhật cực láng, sắc nét, chỉ in 1 ngày có hàng .

– in trên chất liệu in Backlit:

backlit-knst in_backlit1

Đặc điểm của Backlit film là khả năng cho ánh sáng đèn xuyên qua ở dạng vừa phải làm nổi bật rực rỡ hình ảnh in ấn hơn hẳn so với khi không có đèn chiếu sáng do vậy backlit film được sử dụng chủ yếu vào ban đêm càng làm tăng thêm vẻ lung linh cho các poster quảng cáo.

Hộp đèn quảng cáo Backlit film còn được sử dụng trong các poster, banner quảng cáo chất lượng cao đi kèm các thiết bị quảng cáo cao cấp như giá chữ x chất lượng cao hay banner cuốn cao cấp v.v… làm tăng thêm tính sang trọng cao cấp hơn hẳn so với các standee x hay rollup banner thông thường.

Giá in: 140.000 – 150.000 đ/m2
Máy Nhật cực láng, sắc nét, chỉ 1 ngày có hàng .

Liên hệ: 0915 019 165 hoặc Email: khoinguonsangtaovn@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *